Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 2020: Vì một hành tinh xanh và "đa dạng sinh học"

Năm 2020, chủ đề Ngày Môi trường thế giới (5/6) được Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc (UNEP) lựa chọn là “Hành động vì thiên nhiên” (Time for Nature). Theo UNEP, năm nay là năm quan trọng đối với các quốc gia trong việc cam kết bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học với việc tăng cường đồng loạt các biện pháp, hoạt động nhằm phục hồi các hệ sinh thái bị suy thoái, ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường an ninh lương thực, bảo vệ tài nguyên nước. Đây là thời điểm mỗi quốc gia cùng chung tay và có những hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và trái đất.

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới, trường tiểu học Sơn Cẩm 1 sẽ triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong Tháng Hành động vì môi trường.

Hôm nay, chủ Nhật ngày 07/6/2020 trường tiểu học Sơn Cẩm 1 tổ chức cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên ra quân lao động tổng vệ sinh toàn trường hưởng ứng ngày Môi trường thế giới.