LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC SƠN CẨM 1 SƠ KẾT THI ĐUA HỌC KỲ 1 VÀ TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 2020.  Ngày 20 tháng 1 năm 2020 Liên đội Tiểu học Sơn Cẩm 1 đã tổ chức sơ kết thi đua học kỳ 1 để đánh giá những kết quả mà Liên đội đã đạt được. Kịp thời biểu dương, khen thưởng những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi học kỳ 1 năm học 2019 – 2020. Phát động thi đua mừng Đảng, mừng xuân chào năm mới 2020.

Tại buổi lễ sơ kết Liên đội đã khen thưởng 51 các nhân và 12 tập thể. Trị giá số tiền thưởng là: 2.068.000 đồng. Liên đội cũng đã tặng quà cho 26 em học sinh nghèo nhân dịp Tết nguyên đán số tiền là: 7.260.000 đồng.

Cũng trong buổi lễ Liên đội đã cho ra mắt công trình măng non “Ngôi nhà kế hoạch nhỏ” chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng đại hội Đảng các cấp số tiền là 2.200.000 đồng. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực, thu hút sự quan tâm và tham gia của tất cả các cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường. Ngày ngày đầu tiên Liên đội đã thu gom được một lượng lớn giấy loại và vỏ lon, chai nhựa. Dự kiến mỗi tháng Liên đội sẽ thu gom một lần. Số tiền thu được sẽ giúp đỡ các bạn đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi  trong Liên đội.

Một số hình ảnh khen thưởng tập thể, cá nhân và tặng quà Tết cho HS có hoàn cảnh khó khăn

Công trình măng non “Ngôi nhà kế hoạch nhỏ”