TỔNG KẾT CUỘC THI ĐỐ VUI AN TOÀN GIAO THÔNG DÀNH CHO HỌC SINH

Sáng ngày 8/6/2020, trường tiểu học Sơn Cẩm 1 phối hợp với nhóm dự án an toàn giao thông đường bộ cho trẻ em tỉnh Thái Nguyên tổ chức tổng kết đánh giá, trao thưởng cho cá nhân các em học sinh có thành tích cao qua các đợt thi.

Sau 2 tháng triển khai cuộc thi trực tuyến đố vui an toàn giao thông dành cho học sinh tiểu học dưới hình thức trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến về kiến thức, kỹ năng sử lý tình huống về an toàn giao thông.

Tiết mục văn nghệ khởi động cho Lễ trao giải

Về dự chương trình có chị Nguyễn Thị Mai Lan - Cán bộ dự án Plan-international; Cô Dương Kim Liên – Sở LĐTB&XH tỉnh Thái Nguyên. Về phía nhà trường có cô Hà Thị Mai Lý – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo phụ trách, các em học sinh đại diện của các khối lớp tham gia.

Mục tiêu của cuộc thi là nhằm giúp học sinh luôn nhớ kiến thức an toàn giao thông trong khi nghỉ dịch Covid, giúp các em thư giãn sau những tuần học trực tuyến với hình thức đố vui nhẹ nhàng, các câu hỏi được thiết kế với hình ảnh gần gũi, phù hợp với học sinh tiểu học. Kết quả là sau 7 kỳ thi có 10 giải nhất ở 5 khối lớp.

Cụ thể các em sau đạt giải:

1. Trần Hải Anh

2. Nguyễn Đức Hiển

3. Trương Hồng Hiệp

4. Nguyễn Xuân Mai

5. Đoàn Minh Gia Bảo

6. Nguyễn Thị Vy Anh

7. Nguyễn Thùy Dương

8. Trần Đức Lương

9. Nguyễn Xuân Mai (đạt 2 giải)