Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Sơn Cẩm 1: TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN CẨM 1 THÂN THIỆN - ĐỔI MỚI - SÁNG TẠO VÀ PHÁT TRIỂN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO THỜI GIAN NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2020.

Thông báo số 01/TB-SGDĐT về thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Canh tý. 

file PDF: TB 01 VE THOI GIAN NGHI TET 2020.pdf

     Căn cứ vào Quyết định sổ 2137/ỌĐ - UBND ngày 15 tháng 7 năm 2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên về việc Ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2019 - 2020 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên, Giám đôc sở Giáo đục và Đào tạo quy định thời gian nghỉ tết đối với các cấp học trong toàn ngành cụ thể như sau:

     Đi với cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong ngành được nghỉ 7 ngày, từ 23/01/2020 đến 29/01/2020 (tức 29 tháng Chạp năm K Hợi đền hết ngày 5 tháng giêng năm Canh Tý).

     Đối với Học sinh Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, GDTX được ngh 8 ngày, từ ngày 22/01/2020 đến 29/01/2020 (tức 28 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đển hết ngày 5 tháng giêng năm Canh Tý).

     Lưu ý: Các phòng GDĐT, các đơn vị trực thuộc Sở GDĐT thực hiện kịp thời, đầy đủ các chể độ, chính sách của Đảng và nhà nước đối với các nhà giáo va học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở vùng sâu, vùng xa.

     Quán triệt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh nghiêm chỉnh chấp hành các quỵ định về An toàn giao thông; tuyệt đối không được uống rượu, bia khi điều khiển các phương tiện giao thông. Nghiêm cấm CBCC,VC, học sinh tàng trữ, vận chuyển, buôn bán, sử dụng pháo nổ. Các đơn vị, nhà trường chủ động xây dựng phương án, phân công trực tết để đảm bảo an toàn về cơ sở vật chất của nhà trường trong dịp nghỉ tết âm lịch. Tổ chức vệ sinh trường, lớp, nơi làm việc gọn gàng, sạch sẽ trước khi nghỉ tết. Tổ chức cho học sinh học tập nghiêm túc buổi học đầu tiên sau khi nghỉ tết.

 


Tác giả: admin
Nguồn:Sở GD&ĐT Thái Nguyên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan