Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Sơn Cẩm 1: TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN CẨM 1 THÂN THIỆN - ĐỔI MỚI - SÁNG TẠO VÀ PHÁT TRIỂN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TH SƠN CẨM 1 CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Vào ngày 20/11, từ lâu đã được xem là một ngày lễ "tôn sư trọng đạo" để tôn vinh các nhà giáo, người đã đứng trên bục giảng hằng ngày truyền đạt những tri thức quý báu và cách sống trở thành người có ích cho xã hội cho những thế hệ học trò. Đây cũng là dịp để thế hệ học sinh tỏ lòng biết ơn, tri ân của mình tới những "người đưa đò thầm lặng" trên bến sông cuộc đời.

Trong ngày 20/11, các em học sinh cũng thường chuẩn bị những bông hoa tươi thắm, những tấm thiệp đẹp ghi những lời chúc ý nghĩa và những món quà bất ngờ để tri ân các thầy cô, những người đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt mình lớn lên.

Bên cạnh đó, ngày này cũng là dịp để ngành giáo dục đánh giá lại hoạt động giáo dục, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong việc giảng dạy và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Với ý nghĩa đó, Liên đội TH Sơn Cẩm 1 gửi tới thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh bài tuyên truyền về ý nghĩa, lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Và vào những ngày này tất cả các thế hệ học trò, cũng như những ngành nghề khác trong xã hội đều giành thời gian để chia sẻ và tri ân tới những người thầy, cô từng ngày âm thầm lặng lẽ cống hiến hết cuộc đời mình cho sự nghiệp trồng người của đất nước.

Vào ngày 20/11, các bạn đừng quên gửi những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất tới thầy cô giáo của mình nhé.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan