Thiếu nhi Liên đội TH Sơn Cẩm 1 với phong trào “Kế hoạch nhỏ” năm 2021

Thực hiện kế hoạch của HĐĐ thành phố Thái Nguyên về việc triển khai phong trào “Kế hoạch nhỏ” liên đội đã phát động phong trào qua hình thức trực tuyến, xây dựng video tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của phong trào tới các em thiếu nhi và các bậc cha mẹ học sinh. Mặc dù trong điều kiện học tập và tham gia các hoạt động của các em đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19, nhưng phong trào đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi của liên đội TH Sơn Cẩm 1 hăng hái tham gia. Phong trào này đã nhận được sự tham gia rất nhiệt tình của các chi đội, lớp nhi đồng với tổng số giấy vụn thu gom được là: 678kg.

Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa, với mục đích phát huy tinh thần "Tuổi nhỏ, làm việc nhỏ", giáo dục ý thức tiết kiệm, tình yêu lao động, thúc đẩy thiếu nhi tích cực tham gia các hoạt động mang lại lợi ích xã hội.