TUỔI TRẺ SƠN CẨM VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021). Ngày 22/12/2021 liên đội TH Sơn Cẩm 1 tổ chức các hoạt động:

+ Thăm, tặng quà tri ân gia đình bác thương bệnh binh: Đào Thế Hùng – xóm Đồng Danh, xã Sơn Cẩm, tặng 01 suất quà trị giá 300.000đ.

Hà Thị Mai Lý – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

tặng quà và động viên gia đình bác Đào Thế Hùng

+ Phối hợp với Đoàn xã Sơn Cẩm và các liên đội trên địa bàn xã, tổ chức lao động vệ sinh đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Sơn Cẩm.

BCH Đoàn xã Sơn Cẩm và các đồng chí GV TPT Đội

các trường Tiểu học và THCS tham gia lao động vệ sinh và dâng hương

tại Đài tưởng niệm các AHLS xã Sơn Cẩm.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống về lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam và ghi nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Nguồn:Báo Giáo dục và Thời đại Copy link